Hướng dẫn sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng cách - Thành Công

Hướng dẫn sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng cách

Rate this post

Viên tẩy bồn cầu có thể nói là một trong nhiều sản phẩm hiệu quả và thuận tiện để người tiêu dùng tiết kiệm đáng kể thời gian, tiền bạc vào quá trình chùi vệ sinh bồn cầu. Sử dụng cho phép bồn cầu sạch tự nhiên, giảm thiểu sự dính dơ, tiêu diệt vi trùng gây mùi hôi nồng nặc. Bạn có những thương hiệu sản phẩm tẩy bồn cầu như thế nào? Cách uống tẩy bồn cầu ra làm sao? Bài viết sau đây sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách dùng tẩy bồn cầu hiệu quả nhất

Một viên rửa bồn cầu có kích thước trung bình khoảng 50g sẽ càng dễ chìm xuống nước. Bạn cần thay liên tục sau khoảng 250 đến 300 lần xả nước. Cách làm tẩy bồn cầu này cũng cơ bản, bạn cần áp dụng như sau khi

Bước 1: Đổ hết phần nước của két đựng bồn cầu

Bước 2: cho 1 viên tẩy bồn cầu và vỏ bao hồng phía trên bên trong két nước từ vị trí van đến

Bước 3: Khoá van nước khi nước đổ về két lại

Bước 4: Cứ thế khoảng 30 ~ 60 phút, nhưng khi nào bạn phát hiện nước trong két bồn cầu ngả thành màu nâu sẫm là tốt.

Bước 5: Mỗi lần đi toilet về bạn chỉ cần bấm nút xả là nước bẩn ở két sẽ thoát qua làm mát bồn cầu.

Xem thêm : Máy giặt Samsung không lên nguồn: Nguyên nhân, khắc phục

Cách uống tẩy bồn cầu mang tới hiệu quả cao

Một số điều phải lưu tâm khi chọn tẩy bồn cầu

Thuốc tẩy bồn cầu đưa ra hàng loạt tiện lợi khi sử dụng như giữ bồn cầu luôn khô ráo và sáng bóng. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn phải cân nhắc các vấn đề sau:

  • Không xả quá nhiều cục tẩy bồn cầu cùng 1 lần sử dụng bởi vì sẽ gây tốn kém mà còn làm bị hư hỏng phần men bồn cầu, không an toàn đối với lợi khuẩn dưới cống.
  • Đợi khoảng 30 đến 60 phút sau khi ngâm mới xả sẽ cho hiệu quả tẩy rửa tối ưu nhất.
  • Phải bỏ thuốc tẩy bồn cầu nếu mùi nước của két bể chuyển thành màu xám tới trắng không
  • Giữ sản phẩm nơi riêng biệt, không sử dụng chung nó với chất tẩy bồn giặt thông thường nhằm tránh tạo phản ứng hoá học hoặc nổ khí
  • Hãy chọn sản phẩm viên xả bồn cầu của một số thương hiệu lớn có uy tín.

Các sản phẩm viên thả bồn cầu tốt nhất nên

Sản phẩm tẩy bồn cầu THÔNG MINH

Một trong những sản phẩm viên tẩy bồn cầu hiệu quả cao, có ích đối với con người chúng ta không thể nào bỏ qua VIM. Sản phẩm có thiết kế gọn, tiện dụng, móc nổi trên thành bồn cầu này được xuất xứ ở Ba Lan.

Với những thành phần như Sodium Hypochlorite, Chất tạo màu, Chất tẩy, Nước, . .. sẽ giúp đạt dược 5 lợi ích nổi bật gồm giảm mảng bám, giữ bồn cầu sáng bóng dù tái sử dụng lại hơn 300 lần, chống mùi và sủi bọt. Đặc biệt, chức năng khử khuẩn sẽ bảo vệ bạn chống vi trùng gây bệnh 24/7 đưa nước tẩy bồn cầu VIM thành sản phẩm được ưa chuộng số một hiện nay.

Khi tái sử dụng, bạn chỉ cần treo cục tẩy bồn cầu ĐÓ ở đầu bể nước để không tiếp xúc với lượng nước xả qua bồn cầu. Sau hết, chỉ cần bấm nút đổ nước là viên xả sẽ tự động hoà cùng nước.

Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc

Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc
Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc

Một sản phẩm không thể nào bỏ qua nữa là viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc. Đây là sản phẩm được làm ở Hàn Quốc theo quy trình kỹ thuật tiên tiến, có thể khử trùng và loại trừ nhanh chóng các mảng bẩn, mùi hôi thối nồng nặc. Mỗi vỉ sẽ chỉ gói được 2 viên với hơn 300 lượt xả nước nên bạn vẫn hoàn toàn an tâm dùng dài lâu.

Viên tẩy bồn cầu Hando

Viên tẩy bồn cầu Hando
Viên tẩy bồn cầu Hando

Đây là sản phẩm giá thành thấp của Việt Nam cung cấp và có khá đông người tiêu dùng lựa chọn vì chất lượng cao. Về tính chất và chức năng của viên tẩy bồn cầu Hando bao gồm Anionic Surfactants, Chất tạo bọt, chất hoạt bề mặt, hương thơm, . .. có tác dụng hoà tan mảng bẩn, kháng vi khuẩn, khử mùi hôi đặc trưng trên bồn cầu. Sản phẩm được thiết kế hình viên to tròn và không qua màu sắc nhưng vẫn có tác dụng khá cao.

Việc thực hiện khá dễ dàng, bạn mở nắp bồn cầu và đổ tất cả nước vô đó. Sau đó đặt 1 viên tẩy bồn cầu Hando vô lòng bồn cầu cho vi khuẩn tự động tan trong nước mà không phải gỡ màng bao bọc. Sau từ 20 -30 phút rồi xả nước là xong.

Viên tẩy bồn cầu GIFT

Viên tẩy bồn cầu GIFT
Viên tẩy bồn cầu GIFT

Nếu nói về các sản phẩm tẩy bồn cầu tốt và chất lượng sẽ không thể nào bỏ qua thương hiệu GIFT. Viên tẩy bồn cầu GIFT cũng có các thành phần giống với sản phẩm của Hando nên giúp loại bỏ bụi dơ, mảng bám cực hiệu quả, mang tới mùi thơm dễ chịu và không làm tổn hại đến ống dẫn.

Để thực hiện, bạn đổ toàn bộ nước ra thau bồn cầu và đặt 1 viên tẩy bồn cầu GIFT ở góc bồn. Sau chừng 15 phút cho viên tẩy tan hết nước là bạn có thể sử dụng được.

Xem thêm : Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại nhà TP Vinh chuyên nghiệp, uy tín

Trên đây là chỉ dẫn về cách tẩy bồn cầu cùng các sản phẩm viên tẩy bồn cầu hiệu quả nhất. Hy vọng kiến thức được cung cấp phía trên của Sửa điện nước tại Vinh sẽ có ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385246137