Hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba báo lỗi Eb nhanh chóng - Thành Công

Hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba báo lỗi Eb nhanh chóng

Rate this post

Máy giặt Toshiba được dùng rất rộng rãi tại Việt Nam, song hiện vì áp lực cạnh tranh về giá cả khiến chất lượng máy giặt Toshiba cùng một số dòng máy giặt khác không có độ ổn định tương đương máy giặt ở giai đoạn ban đầu.

Máy giặt Toshiba sau vài ba năm thường sẽ lại hư hỏng bởi chất lượng linh kiện lắp ráp nên một số trong nhiều biểu hiện dễ bắt gặp là máy giặt Toshiba có lỗi EB. Cúng chúng tôi xem cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi Eb nhanh chóng nhất nhé!

Hướng dẫn cách sửa lỗi Eb hay còn gọi là E6 ở máy giặt Toshiba
Hướng dẫn cách sửa lỗi Eb hay còn gọi là E6 ở máy giặt Toshiba

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Toshiba bị lỗi Eb hoặc E6

Theo văn bản chính thống của Toshiba cung cấp về lỗi E6 máy giặt Toshiba chỉ là lỗi Eb vì từ này không phổ biến cho nên cũng dễ dàng để chung với E6.

Lỗi Eb ở máy giặt Toshiba và lỗi E6 ở máy giặt Toshiba thực chất là 1. Chúng chỉ khác nhau ở chỗ hiển thị, chữ “b” thực ra là số 6 mà không có đầu, không hiển thị do lập trình của nhà sản xuất. Nhưng là mã lỗi duy nhất nằm tại những máy giặt Toshiba cửa trên có thêm mô tơ nâng xả 3 dây dẫn.

Khi nào máy giặt Toshiba thông báo lỗi Eb: Lỗi Eb tồn tại trên tất cả quy trình sấy và phơi. Đối với chu kỳ sấy thì khi nhấn nguồn, nước không cấp vô và ở dưới máy giặt xuất hiện tiếng kêu lạ lúc đấy thông báo lỗi.

Có trường hợp vào chế độ ngủ màn hình máy hiển thị lỗi Eb tuy nhiên khi ở chế độ phơi thấy máy đang vận hành bình thường và sử dụng chỉ được mấy phút thôi máy đã thông báo lỗi.

Lỗi Eb máy giặt Toshiba là hỏng như thế nào? Theo sách khuyến cáo của nhà chế tạo về lỗi Eb máy giặt Toshiba phần mô tơ dẫn nước có vấn đề. Hoặc là bộ phận mô tơ điện bị lỗi và cũng có khi là board mạch gây vấn đề dẫn đến mô tơ này không làm việc tốt.

xem thêm : Máy giặt Samsung không lên nguồn: Nguyên nhân, khắc phục

Cách khắc phục lỗi Eb ở máy giặt Toshiba

Báo lỗi Eb máy giặt Toshiba như thế nào? Khi máy giặt Toshiba thông báo lỗi Eb cộng với tiếng nổ to chứng tỏ rằng mô tơ đã bị hư hỏng là 90%, ngoài ra cũng những trường hợp bạn đi mua mô-tơ này đến thay thế tuy nhiên lại không được như ý bởi board mạch có vấn đề.

Theo tư vấn của trung tâm này khi thấy lỗi Eb bạn không phải tự ý mua mô tơ khác để khắc phục mà hãy nhờ thợ các dịch vụ điện lạnh chuyên bảo hành máy giặt Toshiba có lỗi Eb về kiểm tra và xử lý cùng khách hàng.

Thời hạn lỗi EB máy giặt Toshiba bấy nhiêu đồng? Phí sửa chữa lỗi Eb máy giặt Toshiba dao động từ 500.000 đến 550.000 tuỳ theo độ hư hại.

Sau khi tìm thợ dịch vụ vá lỗi Eb: Trước khi mời thợ của dịch vụ chữa máy giặt đến khám, bạn cũng nên đọc kĩ giấy bảo hành liệu có còn trong hạn báo tin.

Theo kinh nghiệm đã chia sẻ, lỗi EB bị hư hỏng mô tơ phát điện cũng có thể vì mạch nước dẫn đến mô tơ này có vấn đề. Với thợ điện nước có kinh nghiệm chỉ cần bật máy là sẽ phát hiện máy có bị hư hỏng board mạch không rồi đến thay thế đúng cách. Khi thợ thay mô tơ xong ít hôm thì mô tơ điện bị phát hiện tiếp tục hư hỏng.

Khi tìm thợ hay dịch chữa máy giặt Toshiba lỗi Eb, bạn cần đòi bảo hiểm trước một năm, bởi vì lỗi EB dễ gặp hơn nếu dùng mô tơ nén thiếu chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385246137