Giải Đáp: Máy Giặt Electrolux bị lỗi bo mạch phải làm thế nào? - Thành Công

Giải Đáp: Máy Giặt Electrolux bị lỗi bo mạch phải làm thế nào?

Rate this post

Board mạch là phần quan trọng nhất của máy giặt, được coi là trái tim, điều khiển tất cả hoạt động của máy. Vì vậy, khi gặp sự cố với board mạch, đó được xem là vấn đề nghiêm trọng và cần phải được khắc phục bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa chữa board mạch máy giặt Electrolux chỉ trong vòng 30 phút.

Các lỗi hư hỏng thường gặp ở mạch máy giặt Electrolux

 • Khi board mạch của máy giặt Electrolux gặp vấn đề do bị ướt, tiếp xúc với nước, điều này có thể gây ra tình trạng không hoạt động.
 • Khi board mạch bị hỏng phím, các phím trên bảng điều khiển có thể trở nên mòn và không hoạt động khi bạn bấm vào chúng.
 • Nếu board mạch bị cháy do sự cố điện, máy giặt sẽ không hoạt động đúng cách hoặc thậm chí không khởi động được.
 • Nếu board mạch gặp sự cố trong quá trình cài đặt, máy giặt có thể không hoạt động theo chương trình ban đầu mà bạn đã thiết lập.
 • Nếu board mạch bị hỏng đèn, bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng máy giặt trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Đôi khi, board mạch cũng có thể phát ra âm thanh liên tục khi khởi động, tạo ra sự phiền toái cho người sử dụng.

Ngoài những vấn đề kỹ thuật nêu trên, còn rất nhiều lỗi khác có thể xảy ra trên board mạch do nhiều nguyên nhân khác nhau. Để sửa chữa một cách hiệu quả, việc phân tích và xác định nguyên nhân cụ thể của sự cố là rất quan trọng. Hãy để kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp bạn tìm ra vấn đề và sửa chữa board mạch của máy giặt Electrolux một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

Các lỗi hư hỏng thường gặp ở mạch máy giặt Electrolux.
Các lỗi hư hỏng thường gặp ở mạch máy giặt Electrolux.

Tìm hiểu thêm: Máy giặt Electrolux báo lỗi E90: Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản nhất

Sửa mạch máy giặt Electrolux tại nhà hiệu quả

Khi sử dụng máy giặt Electrolux, có thể bạn sẽ gặp phải các vấn đề liên quan đến board mạch. Đừng lo lắng quá nhiều vì hầu hết các sự cố này có thể được khắc phục một cách dễ dàng thông qua việc thay thế linh kiện mới. Dù việc này có thể tốn kém hơn so với việc sửa chữa bình thường, nhưng đây là cách hiệu quả nhất để đảm bảo máy giặt hoạt động trở lại bình thường.

Nếu may mắn, vấn đề của máy giặt Electrolux chỉ cần sửa chữa nhỏ và không cần thay toàn bộ board mạch. Thợ sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân cụ thể của sự cố để có biện pháp khắc phục phù hợp nhất.

Tuy nhiên, nếu máy giặt của bạn gặp sự cố nghiêm trọng liên quan đến board mạch, hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt. Chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất để kiểm tra và sửa chữa cho bạn.

Với cam kết mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu, Thành Công hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy giặt Electrolux một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, với mức giá hợp lý nhất. Hãy yên tâm và để chúng tôi giúp bạn giữ cho máy giặt luôn hoạt động tốt như mới!

Sửa mạch máy giặt Electrolux tại nhà hiệu quả.
Sửa mạch máy giặt Electrolux tại nhà hiệu quả.

Sử dụng máy giặt đúng cách để không hỏng board mạch

Hỏng board mạch là vấn đề rất nghiêm trọng khiến cho máy giặt không thể hoạt động đúng cách. Để tránh tình trạng này xảy ra, hãy lưu ý những điều sau đây sau khi sử dụng máy giặt của bạn:

 • Không nên chất quá nhiều quần áo vào máy giặt hơn so với khả năng chứa của nó. Việc này có thể gây áp lực lớn lên board mạch và dây điện bên trong.
 • Hãy đặt máy giặt ở vị trí cân bằng, tránh để máy bị lệch khi hoạt động. Việc đặt máy đúng cách giúp giảm thiểu va đập và rung lắc không cần thiết.
 • Trước khi bắt đầu chu trình giặt, hãy kiểm tra kỹ túi áo hoặc quần để lấy ra tất cả vật dụng linh tinh như tiền xu, ghim, hoặc hóa đơn. Những vật dụng nhỏ có thể gây hỏng hóc cho máy giặt.
 • Không nên làm máy giặt hoạt động quá tải, tránh để máy phải làm việc liên tục trong nhiều ngày mà không được nghỉ ngơi. Điều này có thể gây quá tải cho board mạch và các linh kiện khác.
 • Hãy vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt định kỳ để phát hiện sớm những dấu hiệu hỏng hóc (nếu có). Việc bảo dưỡng định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ của máy giặt và giảm nguy cơ hỏng hóc.
Sử dụng máy giặt đúng cách để không hỏng board mạch.
Sử dụng máy giặt đúng cách để không hỏng board mạch.

Xem thêm: Bỏ túi cách khắc phục máy giặt Electrolux không mở cửa tại nhà

Hy vọng rằng sau khi biết những điều này, bạn sẽ sử dụng máy giặt của mình đúng cách để tránh hỏng board mạch. Nếu bạn cần sửa chữa mạch máy giặt Electrolux, đừng ngần ngại liên hệ với Thành Công! Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa máy giặt một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385246137