Cách sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U12 tại nhà - Thành Công

Cách sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U12 tại nhà

Rate this post

Nguyên nhân rất hay gây ra máy giặt Panasonic báo lỗi U12 và cách xử lý lỗi thế nào? Trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về cách sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U12 giúp bạn có thêm kinh nghiệm đề phòng và phòng tránh sớm nhất.

1. Máy giặt báo lỗi U12 là như thế nào?

Máy giặt Panasonic báo lỗi U12 là như nào
Máy giặt Panasonic báo lỗi U12 là như nào

Bình thường khi ở chế độ vắt màn hình máy giặt hiển thị thông báo lỗi U 12. Khi ấy, chúng ta kéo cần giặt khoảng 3 – 5s thì máy có hiện tượng báo lỗi. Với máy giặt Panasonic báo lỗi U12 thì đây là một trong các lỗi phổ biến không phải ai cũng có thể nhận biết trừ những người sử dụng máy giặt lâu năm. Lỗi U12 là một lỗi thường thấy nhất khi bạn sử dụng máy giặt và gây nên hiện tượng trên mà chúng ta không thể biết hết được.

Xem thêm : Cách sửa lỗi E4 máy giặt Electrolux trong 1 nốt nhạc

2. Vì sao bị lỗi U12 máy giặt Panasonic?

Thường thì vào chu kỳ vắt nếu nắp cửa mở thì máy giặt báo lỗi, đây là cơ chế cần thiết giúp cho người sử dụng và trẻ trước nguy hiểm khi máy đang vắt với tốc độ cao mà không phải là quá tải.

3. Nguyên nhân máy giặt Panasonic báo lỗi U12

– Hư công tắc cửa: Dù nắp cửa đóng chặt song tiếp điểm mở khiến cho dòng điện không vượt được đưa vào máy báo lỗi. Tiếp điểm công tắc cửa do Oxy hoá, tiếp xúc yếu hoặc không tiếp xúc.

– Hư Board mạch: Nắp cửa đậy mở hoặc công tắc cửa đều làm việc tốt nhưng lỗi U12 máy giặt Panasonic vẫn tồn tại thì khả năng Board mạch có vấn đề bạn cũng phải xem xét.

4. Khắc phục máy giặt Panasonic báo lỗi U12 thế nào?

Cách sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U12
Cách sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U12

Nếu nắp cửa mở, hay nắp tủ đậy không chặt dẫn đến máy báo lỗi thì người sử dụng có thể tự tay khắc phục. Đối với trường hợp máy báo lỗi như hỏng công tắc cửa, hư quạt chúng tôi khuyến cáo khách hàng không được tự ý sửa chữa.

Để khắc phục lỗi U12 máy giặt Panasonic đòi hỏi người sử dụng cần có hiểu biết về điện và điện tử mới có thể mở cửa ra kiểm tra được.

Khi máy giặt báo lỗi U12, chúng tôi khuyến cáo nếu máy giặt nhà bạn bị trường hợp này cần kiểm tra kỹ thông tin bảo hành, nếu máy còn đang trong thời gian bảo hành hãy đến ngay trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic gần nhất điểm trên tra và sửa chữa giúp khách hàng. Trường hợp máy còn bảo hành thì các bạn nên liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín để kiểm tra lại hộ bạn.

Xem thêm : Cách sửa máy giặt toshiba báo lỗi E2 nhanh chóng

Trên đây là một số thông tin liên quan về máy giặt Panasonic báo lỗi U12. Hy vọng bài viết trên của Sửa điện nước tại Vinh sẽ giúp đỡ được những bạn đang lo lắng ạ. Cảm ơn những bạn đã chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0855216261